Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

8 yêu cầu trong thi công vườn tường

Thi công vườn tường cho ban công và những yêu cầu cần thiết

8 yêu cầu trong thi công vườn tường giúp bạn có một không gian hoàn hảo hơn trong việc thiết kế cho gia đình mình một không gian ban công tuyệt đẹp với thiên nhiên, tạo sự hài hòa cân đối về mọi mặt trước và sau thi công.

1 Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu thông tin, quy định của quản lý tòa nhà để chắc chắn là bạn được phép cải tạo đến đâu, mức độ xây dựng thế nào .v.v tránh tình trạng thi công, thiết kế vườn tường xong trái quy định phải tháo gỡ.

2 Xem xét kỹ trọng lượng của những vật dụng mà bạn định thiết kế cho khoảng không gian này để đảm bảo kết cấu ban công không bị tác động quá tải gây nứt vỡ công trình, có nhiều trường hợp gây ra những hậu quả không mong muốn.

3. Ảnh hưởng của lượng nước mưa tối đa sẽ tác động đến khu vực thi công vườn tường này để đảm bảo cho hệ thống thoát nước và cách ẩm để không gây úng ngập như tạo độ dốc thu gom nước, đường kính thoát nước cho khu vườn của bạn.

thi công vườn tường

4.  Đảm bảo cây trồng không bị che chắn và cung cấp đủ ánh nắng mặt trời. Đồng thời chú ý đến loại cây sẽ được sử dụng để thiết kế hệ thống dây bám cho cây leo bám.

5. Các thiết bị sử dụng ngoài trời như bàn, ghế là các loại được thiết kế riêng sử dụng các loại vật liệu không thấm nước, chịu được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đảm bảo độ nặng để không bị gió xô đẩy hoặc thổi bay trên tầng cao.

6. Thiết kế vườn ban công với vị trí hợp lý cố gắng để làm sao tạo được góc nhìn xanh khi bạn ở trong phòng và nhìn ra ngoài, tạo được một view tuyệt đẹp cho không gian nhà bên trong
thi công vườn tường

7. Tham khảo ý kiến hàng xóm nếu như bạn xây dựng một khu vườn và có một ít cành và lá vươn sang có làm ảnh hưởng đến họ không để cắt tỉa, uốn cây tạo hình.
thi công vườn tường

8. Cố gắng sử dụng hệ thống thủy canh cho khu vực vườn cây ban công, đặc biệt là các modul vườn thẳng đứng, nếu như có địa hình phức tạp thì nên lựa chọn giải pháp thi công vườn thẳng mà chúng tôi đã và đang làm cho nhiều công trình
Trên đây là 8 lời khuyên hữu ích giúp bạn có một không gian vườn tường đẹp trong mắt mọi người, hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích đối với bạn, mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn thiết kế thi công vườn tường vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi để nhận được sự giải đáp 

Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Sân Vườn Á Đông - Thiết kế thi công chuyên nghiệp vườn tường tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng