Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Cảnh quan cho sân vườn sau nhà

Gia đình bạn yêu thích thiên nhiên và chưa biết làm thế nào hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có 1 sân vườn thiên nhiên yêu thích, hợp phong thủy với gia đình bạn.
Với những khoảng đất trống của gia đình bạn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một khung cảnh thiên nhiên hợp lý, đó sẽ là nơi để gia đình bạn thưởng thức 1 không gian thoáng mát  tạo nên một không gian thư giãn cho chính gia đình bạn.
Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân vườn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt mỹ ,hài hòa và nghệ thuật nhất.
Vậy có nhất thiết phải đi dã ngoại một chặng đường xa mới cảm nhận được điều này? Hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà xinh của mình hàng ngày. Đây không chỉ là không gian sống hoàn hảo cho bạn mà là những điều tuyệt vời nhất bạn mang đến cho những người thân yêu.  Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ ấy.
Bạn muốn có một quang cảnh đẹp suốt 4 mùa trong năm ....
Chúng tôi sẽ giúp bạn để sử dụng các cây cảnh và cây bụi để chúng đem lại lợi ích quanh năm cho gia đình bạn.
Chắc hẳn khi nhắc đến tạo sân vườn nhà mình bạn sẽ nghĩ ngay đến những loại cây dễ tạo hình khối như là hình chóp ,hình cầu và hình nón. Nhưng ở đây, chúng tôi tập trung vào các loại cây khác giúp bạn có một không gian đẹp quanh năm.
Bạn có thể lưu tâm một số vấn đề sau:
Bạn muốn biết được từng loại cây cụ thể có đặc tính phát triển rực rỡ và đẹp nhất vào thời điểm nào.
Bạn muốn có một kế hoạch trồng cây “xen kẽ nhau” để đảm bảo rằng sân sau của mình không có quá nhiều loại tươi tốt thật đẹp chỉ vào mùa xuân và mùa hè, sau đó, lại thưa thớt, hiu hắt vào mùa thu và mùa đông. Thay vào đó, bạn muốn có cả những quanh cảnh đẹp khi mùa thu và đông, càng đồng đều càng tốt.
Trong suốt bốn mùa nên bắt đầu bằng việc lập một kế hoạch cụ thể :
Cây cảnh và cây bụi thường sẽ chiếm mất rất nhiều diện tích nếu bạn trồng chúng lung tung với không gian nhỏ hẹp bạn nên phân bổ từng không gian phù hợp cho loại cây để chúng không mang lại giắc rối cho bạn.
Bạn cần đến một phát họa thông qua một đơn vị chuyên cảnh quan và điều này sẽ được thực hiện ngay nếu bạn muốn chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.
Và một việc quan trọng nữa là bạn nên tính kỹ về sự kích thước phát triển của chúng.
Một việc nữa bạn cũng cần xem xét hợp lý là khu vực bạn sinh sống,mặt trời và đất trồng cho cây.
Xong qua vấn đề cụ thể đó bạn có thể uốn nắn cây theo sự thích thú của chính mình.
Bạn cũng cần chú ý đến việc phân phối màu sắc của từng loại cây đều đặn để quanh năm sân vườn nhà bạn luôn ngập tràn sức sống.Bạn cũng nên ghi nhớ vì mục đích này chính là yếu tố tạo giáng cây bởi vì những lựa chọn màu sắc thường bị hạn chế vào mùa đông hơn so với các mùa khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng