Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Giếng trời bạn nên làm gì?

Giếng trời là gì? Tại sao lại để giếng trời? Có rất nhiều người còn chưa hiểu rõ về giếng trời. Hiểu đơn giản giếng trời là khoảng không gian để lấy gió và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu chỉ là nơi lấy gió và ánh sáng thì rất khô cứng, vừa lãng phí diện tích, vừa làm giảm đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy nên sử dụng khu vực này để thiết kế tiểu cảnh sân vườn thì tốt hơn, vừa tận dụng được không gian, vừa tạo được cảnh quan cho ngôi nhà thêm hoàn hảo hơn.

Bắt đầu từ những bực tường khô cứng chạy dài từ dưới lên trên. Trên những mảng tường này có thể ốp đá làm nền để treo những chậu hoa leo nhỏ thả rủ xuống. Dưới mặt có thể thiết kế tiểu cảnh vườn cây hay đài phun nước tùy vào sở thích của mỗi người.

Diện tích của giếng trời lớn nhỏ sẽ có những cách xử lý, thiết kế phù hợp. Nếu rộng thì bạn có thể thiết kế sân vườn thu nhỏ, có đầy đủ cỏ cây hoa lá, bể nước,… Nếu diện tích hẹp thì bạn có thể là một tiểu cảnh khô, một chậu hoa hay một hòn non bộ nhỏ cũng làm cho khung cảnh nhà bạn trở nên sinh động hơn, mềm mại hơn và bớt khô cứng hơn.

Hy vọng với những mẫu thiết kế trên sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đước tư vấn và sở hữu mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng