Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Hồ cá koi được thiết kế bằng kính

Những điều cần biết về cá koi

Các mẫu thiết kế hồ cá koi ngày càng trở nên phổ biến hơn thú chơi cá cảnh hiện nay đang rất được ưa chuộng. Không chỉ ở cá trung tâm thương mại lớn, mà hiện nay rất nhiều người muốn có một hồ cá koi trong nhà hoặc trong sân vườn của gia đình mình.

Thiết kế hồ cá koi

Cá chép koi rất đẹp, nguồn gốc của nó được bắt đầu từ Nhật Bản. Một đất nước được mệnh danh là sứ sở của hoa anh đào, cá koi rất được ưa chuộng ở Nhật. Người Nhật coi nó là một con vật mang lại may mắn.

Thiết kế hồ cá koi

Nhưng để nuôi được cá koi thì cũng không hề đơn giản.Trước tiên chúng ta phải nắm rõ các thông tin về cá, nó là loài cá ưa sạch sẽ, thức ăn cho cá phải đúng loại nếu không cá sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh. Bên cạnh đó việc thiết kế hồ cá koi cũng là một điều rất cần thiết, có rất nhiều dạng bể cá koi như bể xây bằng xi măng, bể nhựa,... nhưng để cá lột hết được toàn bộ vẻ đẹp khi bơi lội thì xu hướng hiện nay chính làm một bể cá koi bằng kính.

Thiết kế hồ cá koi

 

Thiết kế hồ cá koi bằng kính

Thiết kế hồ cá koi bằng kính cũng không có gì khó, ngược lại nó lại rất đơn giản. Cái mà ta quan tâm chính là kỹ thuật để nuôi cá trong hồ kính phải được tuân thủ nghiêm ngặt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Để nuôi cá koi trong bể kính thì ta cần thiết kế bể to một chút, cũng tùy vào diện tích mỗi hộ gia đình, nhưng tối thiểu bể cũng phải cao từ 1m2 trở lên và rộng 70cm trở lên. Hệ thống lọc tương ứng với kích thước của bể, đảm bảo không sủi bọt và tạo đủ không khí cho cá nhằm tạo điều kiện cho cá có thể phát triển trong môi trường tốt nhất. Hệ thống lọc có thể thiết kế theo kiểu wetdry hoặc loạc tràn là tốt nhất.

Thiết kế hồ cá koi

Ngoài ra khi thiết kế hồ cá koi bằng kính bạn còn phải chú ý đến vị trí bể cá sao cho có ánh sáng đủ để cho cá phát triển tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng