Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Hướng dẫn thiết kế hồ cá koi chi tiết

Thiết kế hồ cá koi thêm phần sinh động

Thiết kế hồ cá koi - Một loại cá chép được thuần hóa ở Nhật Bản và nó cũng chính là "Quốc Ngư" của đất nước mặt trời mọc này. Cá koi mang rất nhiều màu sắc, mỗi loại cá mang một màu sắc riêng và mỗi màu sắc lại có một vẻ đẹp ý nghĩa riêng. Nó cũng chính là loài cá được người ta đặt cho cái tên "Cá đẹp nhất thế giới".

Thiết kế hồ cá koi

Hiện nay nhu cầu nuôi cá koi đang là thú vui của rất nhiều người, không chỉ với cả mà thiết kế hồ cá koi cũng được mọi người rất quan tâm vì cá có đẹp đến đâu mà hồ thiết kế không đúng cách thì cũng sẽ không làm cá bộc lộ được hết vẻ đẹp ra ngoài được.

Thiết kế hồ cá koi

Cá koi là biểu tượng của sự hòa bình, thịnh vượng và may mắn. Chính vì vậy mà nó rất được ưa chuộng, không chỉ như vậy mà nó còn đem đến cho gia đình mình cảm giác thoải mái dễ chịu hơn. Sự kết hợp của cá koi với hồ koi có thể làm phong thủy gia chủ tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế hồ cá koi

Cá koi rất đẹp, tuy nhiên để thấy được vẻ đẹp hoàn hảo nhất thì ta cần thiết kế hồ koi đạt tiêu chuẩn, điều này giúp cá được sống và phát triển trong môi trường tốt nhất. Bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để có thể thiết kế được một hồ koi hoàn hảo nhất nhé.

Hướng dẫn thiết kế hồ cá koi

Diện tích hồ cá Koi 
Ta cần lựa chọn vị trí đặt hồ koi sao cho thấy được độ thẩm mỹ cao nhất khi hoàn thành, phong thủy tốt nhất. Chúng ta cần thiết kế hồ cá koi phù hợp với diện tích đất, không nên quá to hoặc quá nhỏ nó sẽ làm mất đi không gian của gia đình.

Thiết kế hồ cá koi

Một bản thiết kế hoàn hảo sẽ là bước đầu để có thể cho bạn một hồ koi như ý. Và nó cũng sẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình thiết kế và thi công hồ cá koi.
Hồ koi được xây dựng hợp lý theo tỷ lệ diện tích:
+ Độ dài từ 23 đến 25 feet ( tầm 7m )
+ Rộng 12 đến 13 feet ( tầm 4m )
+ Độ sâu từ 3-4 feet(1m2)
Đây chính là diện tích lý tưởng để thiet ke ho ca koi, diện tích này bạn có thể nuôi từ 15-20 chú cá koi trưởng thành rồi đó.
Với diện tích này hồ phù hợp chứa 15 - 20 cá Koi trưởng thành

Thiết kế hồ cá koi

Để thiết kế hồ cá koi đẹp ta cũng cần quan tâm đến các tiểu cảnh trang trí cho hồ, như những hồn non bộ, những cành sen dưới mặt hồ để tạo vẻ đẹp kèm bóng mát cho cá. Bên sườn hồ thì có thể là những cây cảnh để có thể tạo nên không gian tự nhiên nhất trong khu vườn. Tạo được cho mình cảm giác bình yên mỗi khi đến với nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng