Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Làm hồ cá koi cho sân vườn có thực sự đắt?

Làm hồ cá koi cho sân vườn có thực sự đắt?

Bạn muốn làm hồ cá koi cho sân vườn ? Bạn còn băn khoăn vì chi phí thiết kế, thi công hồ cá koi không biết như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người thích chơi cá koi. Để giải đáp những mối lo của mình hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

làm hồ cá koi

Thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau , mỗi người thích một phong cách và vẻ đẹp riêng, những chung quy lại trong mọi hoàn cảnh ĐẸP luôn là một yếu tố vô cũng quan trọng nhất là trong thiết kế hồ cá koi. Vậy nên bạn cần tìm đến một đơn vị làm hồ cá có tâm và có tầm để giúp bạn làm việc này một cách tốt nhất.

làm hồ cá koi

Sau đây là một số yêu cầu cơ bản nhất trong làm một hồ cá koi

Về không gian cho hồ cá koi

Bạn cần có đủ không gian để có thể thiết kế , xây dựng một hồ cá koi, nên tham khảo ý kiến của những kiến trúc sư có kinh nghiệm để xác định vị trí đẹp nhất, phù hợp với tổng thể chung của không gian.
Đối với một không gian lớn bạn có thể lựa chọn xây dựng một hồ cá koi lớn nhưng đừng tham thiết kế quá to, bởi bạn có thể phá vỡ tổng thể chung của khuôn vườn. Một hồ cá vừa đủ, phù hợp với những tiểu cảnh xung quanh sẽ là tốt nhất. Đối với một không gian nhỏ thì một hồ cá koi mini sẽ lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên bạn nên chú ý đến mật độ thả cá để đảm bảo cung cấp đủ môi trường sống cho cá nhé. 

Để được tư vấn một cách chi tiết nhất bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0913.134.903

làm hồ cá koi

Vấn đề chi phí khi xây dựng hồ cá koi

Để làm hồ cá koi đẹp cho không gian sống của gia đình mình bạn cần quan tâm đến các yếu tố hệ thống lọc nước và phần trang trí xung quanh hồ.
Trong đó thì hệ thống lọc nước sẽ quyết định độ bền, an toàn của hồ cá, một hệ thống lọc sẽ không thể thiếu trong một hồ cá koi đạt chuẩn. 

Yếu tố trang trí sẽ quyết định yếu tố thẩm mỹ cũng như đẳng cấp hồ cá Koi của bạn.
Trong đó, bạn cần chú ý lựa chọn những cây cối trồng xung quanh hồ , tránh trồng những loại cây rụng nhiều lá, bởi chúng có thể ảnh hưởng đến nguồn nước trong hồ cá koi.

Khi quyết định đầu tư làm một hồ cá koi cho không gian sống thì bạn bạn đầu tư làm hệ thống lọc đạt chuẩn và trang trí cho cảnh quan hồ để tạo nên một hồ cá mang đậm phong cách cá nhân, đẹp về thẩm mỹ, chuẩn về kỹ thuật.

làm hồ cá koi

Làm thế nào để có một hồ cá koi chất lượng?

Để có một hồ cá koi đẹp về thẩm mỹ, chuẩn về kỹ thuật đòi hỏi người thiết kế, thi công phải coa nhiều kinh nghiệm, có "TÂM" với nghề.

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều đơn vị làm hồ cá koi chỉ quan tâm đến lợi nhuận của mình, chỉ biết khảo sát, tư vấn, báo giá chi phí xây dựng hồ cá Koi và rồi tiến hành thi công. 

Và thực sự có rất ít người có cái :tâm " với nghề, thực sự quan tâm đến khách hàng mình một cách đúng nghĩa, chẳng hạn khảo sát, tư vấn chỉ nói làm sao cho thật hay để có thể nhận đơn hàng mà đôi khi trên thực tế khách hàng không có đủ không gian cũng như chi phí để xây dựng một hồ cá koi đạt chuẩn.
Thậm chí, có nhiều đơn vị thi công , lắp đặt một hệ thống cho có , không đủ hiểu biết cũng như chọn một hệ thống lọc với hồ và sau đó hậu quả là chủ nhà phải rất vất vả sau này về vấn đề vệ sinh cho hồ cá koi .
làm hồ cá koi

Một vấn đề cũng rất quan trọng khi thi công hồ cá koi đó là  kết cấu chống thấm hồ cá Koi . Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi mong muốn  giúp đỡ bởi họ phải trả rất nhiều tiền điện cho việc vận hàng hồ cá koi mà đơn vị thi không không khắc phục được, nguyên nhân của vấn đề này chính là có nhiều đơn vị thi công còn không nắm được cách chọn máy bơm chuyên dụng cho hồ cá koi .

Vậy nên, việc tìm một đơn vị có "Tâm" là vô cùng quan trọng, nó quyết định hồ cá koi của bạn sau khi được xây dựng xong có hoạt động hiệu quả hay không.
làm hồ cá koi

Nên chọn đơn vị nào để xây dựng hồ cá koi ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị mạo nhận là đơn vị làm hồ cá koi đạt chuẩn, mà hầu hết khách hàng là những người không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này cũng sẽ rất khó phát hiện ra.

Chúng tôi - SÂN VƯỜN Á ĐÔNG không nhận mình là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công hồ cá koi tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự hào với hàng ngàn hồ cá koi chúng tôi đã thi công, xây dựng trong hơn 25 năm qua luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng và cả những khách hàng khó tính nhất. 
Hãy đến với Á Đông để có sự trải nghiệm thực tế và tư vấn MIỄN PHÍ thiết kế hồ cá koi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Hotline: 0913.134.903

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng