Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Loạt hình đài phun nước độc đáo

Thiết kế đài phun nước - Đẳng cấp nghệ thuật mới
 

Thiết kế đài phun nước mini trong sân vườn nhà mang lại cho gia đình vẻ đẹp sang trọng, làm tươi tốt các quang cảnh xung quanh và cũng là điểm nhấn của ngôi nhà với các vị khách. Hãy cùng với chúng tôi tham quan các mẫu thiết kế đài phun nước mini cho sân vườn vô cùng độc đáo mới lạ nhé.Chắc chắn các bạn cũng không còn lạ gì về những chiếc đài hun nước nữa rồi, ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đài phun nước ở các địa điểm công cộng, trong nhà hàng, khách sạn hoặc cũng có thể là ngay tại chính ngôi trường mà bạn đã và từng theo học. Đài phun nước mang đẹp vẻ đẹp khác biệt so với các loại hình trang trí khác, nó mang cảm giác tươi mới mát mẻ khi chúng ta ngắm nhìn nó. Cho nên hiện nay các thiết kế đài phun nước đã được mô hình hóa ở rất nhiều nơi và được dân kỹ thuật họ rất yêu thích. Chính bởi như vậy thì ngày càng nhiều loại hình mới lạ và độc đáo được thiết kế ra, từ các vật dụng rất đơn giản mà có chính trong gia đình ta cũng có thể tạo nên được một hệ thống đài phun nước kì kì độc đáo. Vậy thì tại sao chúng ta không bắt tay vào tự thiết kế cho gia đình mình một chiếc đài phun nước để có thể làm cho khu sân vườn cũng như không gian của gia đình mình tốt hơn nhỉ.

Thiết kế đài phun nước

Ta có thể thiết kế đài phun nước theo mô hình cổ điển hoặc hiện đại, quyến rũ hay đơn giản nhưng lại mang được vẻ đẹp bên trong,.... Điều này còn phụ thuộc vào sở thích của bạn và ý tưởng của bạn như thế nao với nó.

Thiết kế đài phun nước
Nếu bạn muốn có một đài phun nước hài hòa với không gian xung quanh thì có thể thiết kế các đài phun nước từ một bình hoa chẳng hạn hay cũng có thể là những chiếc chum, cái bát,... tinh tế hơn nữa thì chiếc đàn Piano cũng có thể tạo ra cho ta mọt đài phun nước tuyệt đẹp nữa nhé. Nếu muốn đẹp hơn nữa thì ta có thể trng trí thêm cho nó các tiểu cảnh phù hợp cho mõi loại hình thiết kế để nó có thể trở nên tuyệt vời nhất.

Một số mẫu thiết kế đài phun nước mini độc đáo mới lạ nhất năm nay.
 

1. Thiết kế đài phun nước nối tiếp

Với loại hình thiết kế này thì bạn có thể hoàn toàn tự chế bằng các chiếc bát, bình hoa hoặc chậu cây trong gia đình mình. Nước sẽ nhờ một hệ thống sử lí và đưa nó lên trên sau đó sẽ chảy xuống tường chiếc bát như một dòng suối chảy từ trên xuống dưới tạo ra cảm giác thanh tịnh tươi mát.

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

 Thiết kế đài phun nước

 

2. Đài phun piano

Những chiếc đàn Piano cũ nếu mà được mang ra biến nó thành một kiệt tác nghệ thuật đài phun nước thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ rất thú vị và độc đáo rồi. Bạn có thể trang trí thêm cho nó một hai chậu hoa nhỏ bên cạnh và một vài tiểu cảnh sẽ giúp cho nó nhận được cảm giác tự nhiên và hòa quyện với thiên nhiên hơn

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

3. Đài phun thiết kế

Thiết kế đài phun nước kiểu này thì bạn cần nhờ đến bàn tay cucra các nhà thiết kế thực sự. Bởi vì nó hơi cầu kì và cần có iến thức mới có thể làm ra được.

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng