Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Lợi ích từ thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước ở giữa công viên, hoặc ở giữa ao hồ là cách mà các nhà thiết kế tạo ra để tạo được sự thẩm mỹ, hoành tráng cho các công trình. Ngoài ra, thiết kế một đài phun nước còn nhằm giữ sự lưu thông vận khí của ngôi nhà, tránh tài khí bị trì trệ. 

thiết kế đài phun nước

Thiết kế cho đài phun nước

Trong thiết kế đài phun nước ta nên lắp đặt cho nó một hệ thống đèn led âm siêu sáng từ dưới lên. Nếu mà có điều kiện thì cũng có thể lắp thêm dàn âm thanh thì tuyệt vời. Với các đài phun nước thiết kế ở công viên hoặc các khách sạn lớn thì ta nên cẩn trọng trong việc thiết kế để có thể hoàn thành một đài phun nước được độ thẩm mỹ và như ý.

thiết kế đài phun nước

Trước khi bố trị hệ thống đài phun nước cho một dự án trong sân vườn thì ta cần chú ý đường đi của các ống nước ở những khúc uốn, quan co từ phía trước chảy vè hướng trước của nhà ở. Tránh để nước chảy theo hướng từ trong nhà ra vì theo phong thủy đó chính là làm mất đi sự thất thoát vận khí.

Những điều bắt buộc phải tuân thủ khi thiết kế đài phun nước hoặc hồ bơi

1. Các đài phun nước để tốt nhất thì nên thiết kế hình tròn, bốn bề hướng thủy, đồng thời phải hướng về phía của nhà hoặc nơi đầu nguồn của dòng nước việc này tượng trưng cho việc ánh sáng tươi tốt vui đắp cho gia chủ. Hướng của nó có thể tránh gió và tích tụ khí dương và đẩy khí âm đi mất. Thiết kế hợp phong thủy là một điều cực kì tốt, có thể làm tăng cảm giác mát mẻ dễ chịu cho không gian quanh nó.

thiết kế đài phun nước

2. Đài phun nước lúc nào cũng phải được sạch sẽ. Nếu đài phun nước được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật để chạy dài thì sẽ rất khó quản lí và dễ gây ô nhiễm, chính vì đó tạo ra âm khí, ảnh hưởng đến nơi cư trú của mọi người. Cho nên một thiết kế đài phun nước bằng hình tròn chính là lựa chọn tốt nhất, nó rất dễ vệ sinh và quản lí cũng rất dễ mà nó còn đem đến cảm giác cho người xung quanh khi đến quanh nó.

thiết kế đài phun nước

3. Tất cả các góc cạnh của đài phun nước cần tránh để thành góc nhọn chĩa thẳng vào cửa nhà, điều này sẽ làm xấu phong thủy của gia đình, dễ tạo nên sự phản chiếu ánh nắng mặt trời vào nhà do tác dụng quan học của mặt nước hơn nướ trong nhiều trường hợp nó còn có thể ảnh hưởng đến con người.

thiết kế đài phun nước

Để có một đài phun nước chuẩn cả về thẩm mỹ và phong thủy hãy đến với Công ty Thiết kế Sân Vườn Á Đông nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng