Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Một số hiểu biết cơ bản trước khi thiết kế sân vườn

Một số hiểu biết cơ bản trước khi thiết kế sân vườn

Mỗi căn biệt thự thì ngoại thất sân vườn là phần không thể thiếu nếu muốn căn biệt thự đó trở nên đẹp hơn, tươi mát hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều cơ bản trước khi đi vào thiết kế sân vườn nhé.

I. Ngoại thất sân vườn là gì?

Ngoại thất sân vườn có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là những gì thuộc về phần bên ngoài của công trình ngôi nhà bạn. Đây chính là công việc kết hợp giữa sự sáng tạo và nghệ thuật để có thể đem đến những ý tưởng độc đáo, tạo được sự hài hòa và bắt mặt. Tuy nhiên, công việc này lại khá phức tạp bởi nó yêu cầu người thực hiện phải tạo ra được sự hài hòa các kiến trúc xung quanh.
thiết kế sân vườn
Ngoại thất sân vườn chính là bộ mặt của ngôi nhà. Nếu ngoại thất của bạn có đẹp và độc đáo thì mới thu hút được sự chú ý của mọi người, khiến họ cảm giác muốn khám phá thêm bên trong ngôi nhà. Chính vì vậy bên cạnh việc thiết kế nội thất thì ngoại thất sân vườn cũng rất quan trọng và cần thiết.

II. Ngoại thất sân vườn có tầm ảnh hưởng như thế nào?

1. Đối với giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà

Việc bạn đầu tư một khoản chi phí lớn chưa chắc đã có được ngoại thất sân vườn đẹp như ý. Bạn không cần phải có một khoảng không gian quá cầu kì và phức tạp sẽ tạo cảm giác nhức mắt, rối rắm. Chính vì vậy tốt nhất các bạn nên thiết kế không gian vườn nhà mình theo xu hướng tự nhiên và thoáng đãng. Nhất là đối với những ngôi nhà nằm trong trung tâm thành phố, không gian thiên nhiên quả thực rất quý giá và cần thiết.
thiết kế sân vườn

2. Sức khỏe và đời sống tinh thần

Việc thiết kế ngoại thất sân vườn cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và đời sống tinh thần của bạn và những người thân trong gia đình bạn đó. Nếu không gian ngoại thất sân vườn thoáng đãng, trong lành thì chắc chắn đó là khoảng không gian tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần hoặc tụ tập cùng gia đình. Do đó ngoài giá trị về thẩm mỹ thì giá trị về tinh thần cũng là điều đáng để các bạn đầu tư cho ngoại thất sân vườn.
thiết kế sân vườn

3. Phong thủy

Theo như các chuyên gia phong thủy cho biết thì kiến trúc ngôi nhà chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự hưng thịnh của chủ nhân ngôi nhà. Kiến trúc ngôi nhà không chỉ là nằm ở phần bên trong mà nó còn bao gồm cả phần ngoại thất bên ngoài. Chính vì vậy bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố phong thủy trước khi quyết định bắt tay vào việc thiết kế ngoại thất sân vườn.
thiết kế sân vườn t
Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái sân vườn Á Đông

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng