Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Những câu hỏi xung quanh vườn đứng

Thi công vườn đứng với những câu hỏi thường gặp

Thi công vườn đứng là một trong những thiết kế độc đáo nhằm cải tạo, nâng cao thẩm mỹ của không gian nhà đẹp, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn cho người tham quan những tác phẩm đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Không gian vườn đứng được thi công gọn gàng, tiết kiệm tối ưu không gian để làm đẹp. Sau đây là những câu hỏi được quan tâm của quý khách hàng yêu thích thiết kế vườn đứng hiện nay

thi công vườn đứng

Hỏi: Thi công vườn đứng là gì?

Trả lời: Vườn đứng hay còn gọi là vườn tường thẳng đứng, cây trên tường, bức tường xanh với cây cỏ hoa lá ww… là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên tường với kiểu kiến trúc xanh độc đáo trong không gian nhà nhỏ, cải tạo không gian xanh trong gia đình

Hỏi: Vườn đứng có trồng bằng đất không? có làm bẩn không gian trong nhà?

Trả lời: Vườn đứng được thi công mà không dùng đất bình thường mà chúng tôi dùng loại giá thể vô cơ đặc biệt để đảm bảo yếu tố vệ sinh, sạch đẹp nhất cho nhà của bạn.

Hỏi: Thi công vườn đứng đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của cây trồng trong vườn trong bao lâu? Trong quá trình đó tôi cần phải chú ý gì đặc biệt không???

Trả lời: Thời gian yêu cầu tối thiểu đối với vườn đứng ít nhất là 03 năm, sau thời gian này khách hàng có thể yêu cầu thay đổi cây trên bề mặt hoặc có thể tự trồng thêm cây.
Hỏi: Vườn đứng có khắc phục và cải tạo môi trường trong nhà không???

Trả lời: Thi công vườn đứng góp phần vào sự cân bằng độ ẩm tốt hơn và thậm chí có thể kiểm soát độ cân bằng này trong không gian sống. Bên cạnh đó bức tường xanh này cũng sẽ hấp thu độc tố Co, Co2.. và tạo nhiều Oxy mang lại một không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn

Hỏi: Cây xanh có được phủ kín bức tường ngay từ đầu khi mới trồng???

Trả lời: cây xanh sẽ được phủ khoảng 90% diện tích bề mặt của bức tường ngay khi bắt đầu trồng để đảm bảo tính thẩm mỹ

Hỏi: Một vài cây có hiện tượng vàng lá hoặc héo trong một vài ngày đầu mới trồng thì liệu cây có sống và phát triển được không???

Trả lời: Cây khi chuyển từ môi trường trồng đất sang trồng bằng phương pháp thủy canh cần sự thích nghi nên ban đầu sẽ có những cây bị úa vàng vài lá già, việc vàng lá này là hoàn toàn bình thường vì sau khi cây thích nghi sẽ phát triển lá mới .

Hỏi: Thi công vườn đứng với chi phí là bao nhiêu ???

Trả lời: Vườn đứng được thi công và tính giá theo m2. Thời giá hiện tại áp dụng cho năm 2014 dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ không bao gồm thuế VAT 10% và không bao gồm các phụ kiện như đèn chiếu sáng hoặc các thiết bị đường dẫn nước từ bên ngoài theo yêu cầu phát sinh của chủ đầu tư.
thi công vườn đứng
Hỏi: Sau khi thi công vườn đứng được bảo hành trong bao lâu ???

Trả lời: Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Á Đông sẽ bảo hành miễn phí toàn bộ hệ thống vườn đứng trong vòng 2 tháng.

Hỏi: Với vườn đứng này tôi có phải tưới cây và chăm sóc hàng ngày không???

Trả lời: Với hệ thống tưới tiêu tự động thông qua hệ thống bơm tự động theo giờ, chúng ta không cần phải dùng sức người để tưới hay chăm sóc cây thường xuyên. Thỉnh thoảng nên tưới bề mặt lá cây bằng bình phun hoặc nhặt lá héo khô để vườn cây sạch và đẹp hơn.

Hỏi: Cần bảo trì bao nhiêu lần trong 1 năm???

Trả lời : Chỉ cần bảo trì 1 lần/tháng liên quan đến việc cắt tỉa tạo dáng, nhặt lá vàng, bổ sung chất dinh dưỡng, kiểm tra hệ thống cho vườn cây. Chúng tôi cũng có gói dịch vụ chăm sóc bảo trì theo yêu cầu của chủ nhà.

Hỏi : Thi công vườn đứng tường có bị ẩm ướt khi làm vườn đứng không???

Trả lời : Không, vì vườn đứng là một hệ khung độc lập cách tường 3-5 cm và có vật liệu chống thấm giữa vườn và tường. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ ban đầu của tường nhà bạn.

Hỏi: Tôi có cần bón phân cho cây không???

Trả lời : Do vườn đứng trồng bằng phương pháp thủy canh nên trung bình 1 tháng cần bổ sung chất dinh dưỡng cho hệ thống thủy canh hồi lưu này. Trường hợp đặc biệt nếu làm vườn rau ăn thì trung bình 1 tuần hoặc 10 ngày phải tiến hành bổ sung dung dich thủy canh cho hệ thống đảm bảo cây rau phát triển đúng thời gian cho thu hoạch

Hỏi: Tường của tôi có bị yếu hay nứt vỡ khi làm vườn cây trên tường???

Trả lời : Thi công vườn đứng là môt hệ khung độc lập và có sức nặng không đáng kể ( khoảng 20-30kg/ m2) nên không ảnh hưởng nhiều đến sự chịu lực của tường nhà.
thi công vườn đứng
Hỏi : Dễ cây có mọc đâm vào tường được không???

Trả lời : Khẳng định là không thể.

Hỏi : Tôi có thể trồng cây hoa được không??

Trả lời : Hoàn toàn được thậm chí toàn bộ vườn cây trồng hoa hồng hay các loại hoa bạn thích. Tuy nhiên xin chú ý nếu cây trồng trong vườn đứng là cây theo mùa thì cũng sẽ úa tàn khi hết mùa và sẽ làm vườn của bạn xấu đi, hoặc bạn phải thay đổi cây khi hết mùa và vị trí vườn đứng phải có nắng chiếu tự nhiên.
Trên đây là những thắc mắc của quý khách hàng về thi công vườn đứng đối với không gian sống của mình, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông tin đến công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Á Đông để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công hoàn mỹ ở Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng