Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Những lưu ý khi thi công hồ cá koi trong sân vườn

Thi công hồ cá koi trong sân vườn cần lưu ý các vấn đề

Thi công hồ cá koi đang là một trong những dịch vụ hót nhất năm 2017, nó được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Muốn được cho khu sân vườn của gia đình mình trở nên độc đáo và đẹp hơn thì một hồ cá koi là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

thi công hồ cá koi

Nhưng muốn sở hữu được một hồ cá koi đẹp đòi hỏi người thiết kế thi công phải nắm vững kiến thức cũng như phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ cá. Để hoàn thành được một hồ cá koi chi tiết ta cần nắm rõ kiến thức về những vấn đề dưới đây.

Kiến trúc phong thủy
Trước khi thi công, ta cần lên xây dựng một dự án hoàn hảo. Bạn cần cân nhắc kỹ vị trí để thi công, đảm bảo được phù hợp với không gian ngôi nhà và cũng cần xây dựng hồ cá sao cho hợp với phong thủy.

thi công hồ cá koi

Cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ sư chuyên ngành để có thể đưa ra phương án tốt nhất. Ngoài ra thì dự trù kinh phí trong nhà cũng rất cần thiết để ta có thể đảm bảo quá trình thi công được thuận lợi, nếu như quá tri phí dự tính ban đầu thì có thể bù vào ngay để công trình của gia đình vừa đẹp lại phù hợp mới kinh tế của gia đình.

Vật liệu để thi công hồ cá koi

Trước khi thi công hồ cá koi bạn phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Tránh trường hợp đang thi công lại thiếu vật dụng, khi đó sẽ không có thời gian tìm hiểu vật dụng tốt để mua mà mua phải vật dụng chất lượng kém sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng của hồ.

thi công hồ cá koi

Khi thiết kế hồ cá koi ta cần tạo ra một thiết kế bền chắc chắn, đảm bảo được độ an toàn và bền bỉ ở các điểm ống nối, thác nước trang trí, các hệ thống lọc hồ,....

Chất lượng xây dựng

Trong quá trình thi công, bắt buộc phải tuân thủ các bước trong bản dự án. Đảm bảo được chất lượng cho hồ cá koi về sau. Tránh việc ăn cắp thời gian, ăn bớt vật liệu cũng như làm việc cẩu thả trong quá trình thi công, làm ảnh hưởng tới chất lượng của hồ cá theo thời gian.

thi công hồ cá koi

Xây dựng hệ thống lọc đúng kỹ thuật

Hệ thống lọc hồ chính là hệ thống tạo được môi trường sống cho cá koi về sau này. Cá koi có môi trường sống trong sạch hay bẩn ô nhiễm thì 90% là do hệ thống lọc nên ta cần hết sức chú ý nhé.

thi công hồ cá koi

Một số hệ thống lọc được thiết kế sai và dẫn đến hậu quả như sau:

+ Hệ thống lọc hồ được xây dựng không đúng quy định sẽ làm cho nước trong hồ xanh,đen bốc mùi hôi và dẫn đến môi trường sống của cá bị ô nhiễm làm cho cá dễ chết.
+ Khi thiết kế đáy hồ không có độ dốc hoặc không phù hợp làm cho các chất bẩn trong hồ bị lắng cặn hoặc không thể thoát ra ngoài được.
+ Không có hệ thống lọc hút đáy hồ, làm cho các cặn bẩn trong hồ không được sử lý, tạo ra các lớp váng trên bề mặt gây ảnh hưởng đến cảnh quan và môi trường sống của cá
+ Thiết thiết bị lọc hoặc thiết bị lọc kém chất lượng, khi đó nước trong hồ sẽ nhanh bẩn, nước xuất hiện rêu xanh.

thi công hồ cá koi

Kiểm tra trước khi sử dụng hồ cá koi
Bước cuối cùng chính là kiểm tra xem chất lượng của dự án đã hoàn thành. Thi công hồ cá koi xong ta cần khử hết mùi xi măng trong hồ bằng cách bơm đầy nước vào hồ rồi ngâm 2-3 cây chuối trong hồ để 3-4 ngày để khử mùi xi trong hồ. Sau đó sẽ rửa sạch hồ lại 2-3 lần bằng nước sạch. Và sau đó là thử kiểm tra hệ thống lọc có hoạt động tốt không. Nếu tất cả đều sử dụng tốt thì ta có thể thả cá vào nuôi rồi nhé.

Dịch vụ thi công hồ cá koi giá rẻ tại http://sanvuonadong.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Vườn ươm: 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng