Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Phong thủy sân vườn vườn tiểu cảnh

Ý nghĩa phong thủy trong không gian sân vườn tiểu cảnh

Phong thủy trong sân vườn tiểu cảnh gia đình theo quan điểm của Trung Hoa: "Phong" nghĩa là gió và các tác động của gió, trạng thái thời tiết. "Thủy" nghĩa là nước, ao, hồ, sông, rạch và tác động của nó đến môi trường có tác dụng vận chuyển khí năng lượng. Phong thủy là cách sắp xếp mọi thứ chung quanh để tạo nên môi trường sống hài hòa "âm - dương, ngũ hành". Phong thủy sân vườn giúp điều khiển sự lưu thông của khí để sinh khí trong vườn, tiểu cảnh luôn hài hòa và hiện diện trong mọi ngóc ngách của vườn.
sân vườn tiểu cảnh

Cỏ cây hoa lá trong sân vườn có ý nghĩa hết sức rất tốt, là một trong những thứ trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà, dinh thự của bạn. Nhìn từ góc độ bảo vệ môi trường, thì thực vật thông qua tác dụng quang hợp của nó mà nhả ra oxy (O2), cung cấp không khí trong lành cho khuôn viên ngôi nhà.

Trồng nhiều cây cỏ màu xanh, tạo nên một cảnh quan môi trường tràn đầy sức sống, sinh khí, có lợi cho việc giảm thiểu sự bức xạ và ô nhiễm do các hình khối kiến trúc hiện đại gây nên hợp phong thủy
Phong thủy trong sân vườn tiểu cảnh luôn là điều quan tâm của người chủ gia đình, không chỉ mang lại không gian cảnh quan thiên nhiên sân vườn đẹp, khoa học, hợp lý mà còn hài hòa giữa " thiên ", " địa "

Xuất phát từ nguyên lý "sơn thủy họa", sân vườn cần có sự tương phản giữa các hình sắc, thể chất. Ví dụ: vẻ cứng mạnh, cường tráng của núi đá, non bộ tương phản với ao nước sâu lắng; giữa sự tĩnh mịch và tiếng chim ríu rít, nước róc rách; giữa ánh sáng và bóng tối; giữa sắc đỏ, cam rực rỡ và lục, xanh sẫm.
sân vườn tiểu cảnh

Nhìn chung một khu vườn lý tưởng cần kết hợp được các vật liệu, màu sắc, hình dạng theo phương hướng ngũ hành. Ví dụ các vật dụng trang trí tượng trưng cho 5 yếu tố như: ao hồ (Thủy), tượng đồng (Kim), cây (Mộc), vật có màu đỏ và cam (Lửa), đất vườn (Thổ). Căn cứ vào bảng tóm tắt các biểu tượng của âm dương sau đây, gia chủ có thể lựa chọn màu sắc, hình dáng của vật trang trí hài hòa

Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Sân Vườn Á Đông - Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng