Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thi công hồ cá koi phong thủy mang tiền tài may mắn về nhà

Thi công hồ cá koi hợp phong thủy là nhu cầu rất lớn đối với các khách hàng hiện nay. Hồ cá khi thi công không chỉ cần đạt được thẩm mỹ mà về mặt khác thì nó phải phù hợp với phong thủy của gia chủ nữa nhé.

thi công hồ cá koi

Thi công hồ cá koi là nhằm mang lại vẻ đẹp mới cho khu sân vườn của chúng ta, mang cho sức sống của thiên nhiên về ngôi nhà của mình. Cuộc sống hòa mình với thiên nhiên quả thực là một cuộc sống tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn tận hưởng thử cảm giác đó một lần. Điều đó sẽ không còn khó khăn nữa khi bạn đến với chúng tôi, dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi, thiết kế sân vườn đẹp,... với phong các hiện đại nhất. Đảm bảo hài lòng mọi quý khách hàng.

 

Thi công hồ cá koi cần gì ?

Vị trí không gian thi công hồ cá koi
Trước khi muốn thi công hồ cá koi thì ta cần xác định vị trí để thi công, vị trí cần đủ rộng hài hòa với tổng diện tích sân vườn hoặc cơ quan.
Ta cũng tùy vào diện tích và không gian để quyết định nên chọn một hồ cá koi lớn hay một hồ koi mini cho gia đình mình. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quang cảnh của gia đình sau này.

thi công hồ cá koi

Ví dụ với khu vườn rộng khoảng 120m2 thì ta nên lựa chọn một hồ koi khoảng chừng 40m2 là rất hợp lí, cũng tùy thuộc vào quang cảnh xung quanh nữa nhé. Không nên tham mà chọn hồ quá to nó sẽ làm mất đi độ thẩm mỹ của khu sân vườn, hơn nữa còn làm cho hồ cá bị loãng và ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cá về sau này.

thi công hồ cá koi

Và cũng như vậy, nếu với diện tích như vậy mà lại đi thi công hồ cá koi quá nhỏ thì sẽ khó có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp cuốn hút của những chú cá koi bơi lội tung tăng trong hồ. Vì vậy trước khi muốn thi công ta cần tính toán kĩ lưỡng tranh để lỗi về sau sẽ rất khó khắc phục sử lí.

Chi phí cho một dự án thi công hồ cá koi là bao nhiêu ?

Trước tiên là phần mua sắm các vật liệu để xây dựng hồ, sau đó là các hệ thống lọc, các tiểu cảnh để trang trí cho hồ thì bạn nên chuẩn bị trước. Vì các phần này sẽ quyết định chất lượng,hình dáng và vẻ đẹp của hồ sau này.

thi công hồ cá koi

Hơn nữa hệ thống lọc còn rất quan trọng với hồ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường nước, môi trường để cá sinh sống và phát triển về sau này.

thi công hồ cá koi

Cũng như vậy, muốn hồ cá koi mang yếu tố thẩm mỹ cao thì bắt buộc người trang trí phải làm cho nó bắt mắt, ấn tượng với người xem. Các hòn non bộ hay các cây cảnh ven hồ sẽ tạo nên điều đó nếu biết cách bố trí hợp lí. Về đêm hồ sẽ tuyệt vời hơn nếu có chút đèn led trang trí nhé

thi công hồ cá koi

Đó là tất cả những gì mà ta "CẦN" nếu muốn sở hữu một hồ cá koi đẹp ngay tại chính không gian của gia đình mình nhé.
Hãy đến với dịch vụ thi công hồ cá koi của chúng tôi. Hãy để gia đình mình sở hữu được một hồ cá koi đẹp, bắt mắt người xem ngay tại chính không gian sống của gia đình mình. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi...

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Điện thoại : 
02462542969Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng