Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thi công hồ cá koi xi măng

Xây dựng hồ cá koi xi măng

Để có một hồ cá koi đẹp cần đòi hỏi rất nhiều công phu, thứ nhất là khâu thiết kế và thứ hai chính là khâu thi công hồ cá koi. Cá Koi sông và phát triển tốt nhất là trong hồ xi măng.

Thi công hồ cá koi

Cá koi cũng có rất nhiều loại, vẻ đẹp của cá được phô trương chủ yếu là các hoa văn ở trên bề mặt lưng, chính vì thế khi nhìn từ trên xuống ta có thể cảm nhận được hết toàn bộ vẻ đẹp yêu kiều của loài cá này.

Kinh nghiệm trước khi thi công hồ cá koi

Thi công hồ cá koi

Với các loại hồ được thiết kế bằng kính thì ta nên chọn loại cá koi đuôi bướm dài, vì loại koi nay vẻ đẹp được phô trương chủ yếu ở bụng và đuôi nên khi được nuôi trong bể kính nó sẽ rất phù hợp. Giá thành của loại này cũng rẻ nên bạn có thể mua nhiều chút cho bể cá của gia đình mình trong sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Thi công hồ cá koi

Còn với loại cá koi Nhật Bản thì tốt nhất ta nên bổ chút công sức ra thi công hồ cá koi bằng xi măng là đẹp nhất. Thiết kế hồ dựa theo diện tích của nhà, nhưng ít nhất độ sâu cũng phải từ 80cm trở lên, còn sâu bao nhiêu thì còn dựa vào kích thước và số lượng cá trong hồ. Đáy hồ nên thiết kế một ống xả để mỗi khi dọn bể sẽ dễ dàng hơn. Hệ thống lọc thì thiết kế hệ thống lọc tràn cho đàn cá là tốt nhất.
 
Thi công hồ cá koi

Khi thi công hồ cá koi thì đáy hồ ta nên láng mầu sẫm khi đó màu sắc và vẻ đẹp của cá mới lột tả được hết, khi láng xong hồ ta nên quết một lớp sơn bóng(có thể dùng loại sơn kova ) vừa tạo được độ bóng cho đáy hồ mà nó còn giúp hồ chống thấm rất tốt đó.

Thi công hồ cá koi

 

Trang trí hồ cá koi

Quanh hồ cá ta có thể thiết kế các hòn non bộ để tạo cho hồ cá có vẻ đẹp tự nhiên, cũng có thể trồng thêm vài cây cảnh như sen, sỉ để tạo bóng mát cho cá trong những ngày hè, thiết kế đèn bắt mắt cũng là một điểm nhấn cho hồ cá thêm phần đẹp hơn. Ngoài ra, để có một vị trí ngắm cá thì nên thiết kế một bộ bàn ghế mang phong cách Nhật Bản. Khi đó thì ta đã có một không gian thơ mộng đúng phong cách của Nhật Bản rồi đó.

Thi công hồ cá koi

Còn rất nhiều kiểu trang trí và thi công hồ cá koi bắt mắt cho cá hồ cá koi xi măng. mời các bạn tham khảo thêm tại http://www.sanvuonadong.vn/cac-mau-thiet-ke-ho-ca-koi-dang-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay_293.html

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng