Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế đài phun nước chuyên nghiệp giá rẻ

Nhu cầu thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước không chỉ con xuất hiện ở các quảng trường hay trong các trung tâm lớn nữa, mà hiện nay ra có thể dễ dàng thấy các đài phun nước ở các căn biệt thự, nhà vườn hay những quán cafe ở bất kì đâu trong các thành phố phát triển. 
Chúng ta cũng đã biết, nước là một nguyên tố không thể thiếu đối với sự tồn tại của con người. Trong thiết kế, kiến trúc cũng vậy, nước cực kì quan trọng. Nó tạo lên sức sống mọi thứ, làm sinh vật quang cảnh quanh nó trở nên mát mẻ hơn, tạo ra môi trường ôn hòa mát mẻ cho con người.

thiết kế đài phun nước

Ngày nay, thiết kế đài phun nước thường được dùng trong việc trang trí thay các các tiểu cảnh như hồ cá, hồ bơi,... để làm giảm diện tích của nó và tạo nên một bối cảnh trang trí mới lạ độc đáo cho gia đình mình. 

thiết kế đài phun nước

Đối với các công trình lớn như công viên hoặc các trung tâm mua đô thị lớn thì ta cần thiết kế một đài phun nước to, đồ sộ để hợp với đặc điểm của nơi thiết kế. Còn các khu biệt thự hay sân vườn thì cũng có thể thiết kế một đài phun nước mini với các dòng chảy tý tách nhẹ nhàng hợp với phong cảnh cgia đình.

Thiết kế đài phun nước đẹp còn dựa vào cách trang trí

Bên cạnh đài phút nước có thể thiết kế thêm các tiểu cảnh để cho nó hình ảnh sinh động hơn. Đặt biệt ở các đầu họng phun ta có thể thiết kế một hệ thống ánh sáng kèm theo chút nhạc sẽ làm cho đài phun nước của gia đình mình trở nên huyền ảo, lung linh, tuyệt vời như ở các trung tâm lớn rồi đó.

thiết kế đài phun nước

Với mỗi thiết kế đài phun nước dù to hay nhỏ chúng tôi đều tỷ mỉ trong từng chi tiết rất nhỏ, đảm bảo mang sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng. Mỗi thiết kế đều được nghiên cứu rất kỹ về mặt thẩm mỹ, phong thủy, những góc cạnh tạo nên được vẻ đẹp cho dự án. 

thiết kế đài phun nước

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế đài phun nước cho gia đình hoặc một đài phun nước cho công trình bạn đang thi công thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được hưởng quyền lợi tốt nhất nhé.

Công ty thiết kế phong cảnh Á Đông chuyên thiết kế đài phun nước - Sân vườn biệt thự - Hồ cá koi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng