Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế hồ cá koi bằng bạt casu

Thiết kế hồ cá koi bằng bạt nhựa đang được ứng dụng rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Hồ koi lót nhưa thiết kế cực kì đơn giản, nhanh chóng, sử dụng được lâu dài và không hề tốn kém.

thiet ke ho ca koi

Nhưng không phải thế mà nó không được đẹp, hò koi thiết kế lót nhựa mang đến cho chúng ta không gian mới mẻ, độc đáo, lạ mắt.

Thiết kế hồ cá koi lót bạt nhựa.

Để thiết kê hồ cá koi lót nhựa cực kì đơn giản, ta chỉ cần đào lấy một hố đất vừa đủ sâu ở vị trí muốn đặt hồ sau đó mua tấm bạt nhựa lót xuống đáy, bên trên thì trang trí các hòn non bộ và tiểu cảnh thì đã có ngay một hồ koi tuyệt đẹp rồi nhé.

thiet ke ho ca koi

Không giống với hồ koi bằng xi măng hay hò koi bằng kính, với các hồ koi bằng xi măng lớn thì ta cần phải gia công thêm phần móng thật chắc chắn để đảm bảo khi thi công cong nước trong hồ sẽ không bị thấm, ngoài ra còn đảm bảo hồ khi sử dụng không bị xé, toác làm ảnh hưởng đến cá koi.

thiet ke ho ca koi

Bên cạnh đó việc bảo trì của hồ koi lót bạt nhựa cũng không tốn kém chi phí cả về tiền bạc và thời gian như hồ koi xi măng.

Cách sử dụng bạt lót hồ cá koi

Hồ koi lót bạn chắc chắn sẽ không bền bằng các loại hồ koi thi công tỷ mỷ và tốn kém kia, nhưng bù lại thì chi phí thấp , thi công nhanh,.

thiet ke ho ca koi
  • Có thể dễ dàng thay đổi vị trí của hồ theo ý của mình muốn
  • Thi công thiet ke ho ca koi đơn giản mà không cần đến nhiều người, nếu nhà ít người thì một mình cũng có thể thi công được.
  • Duy trì được độ PH trong nước rất tốt, đảm bảo cho cá được sống trong môi trường tốt nhất.
  • Lót bạt casu sẽ không làm cá bị sây sát bời vì bề mặt của lớp bạt casu rất mềm, ta có thể thây rõ được vẻ đẹp của cá trong hồ.
thiet ke ho ca koi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng