Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế hồ cá koi cho biệt thự, nhà vườn

Xu hướng thiết kế hồ cá koi đẹp

Thiết kế hồ cá koi đang là xu hướng được quan tâm và phát triển rất mạnh ở nước ta, những chú cá koi xinh xắn dễ thương mang lại cảm giác bình yên. Rất nhiều chủ đầu tư đã lên ý tưởng cho các công trình của mình sẽ có mặt của một chiếc hồ cá koi.

thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi cũng không hề đơn giản, nó yêu cầu người thiết kế phải có tầm quan sát và kinh ngiệm thiết kế hồ lâu năm. Hồ cá có thể thiết kế sân vườn hoặc cũng có thể thiết kế ngay tại không gian sống của gia đình. điều đó phụ thuộc vào sở thích của gia chủ.

Thiết kế hồ cá koi ở sân vườn đẹp

Sau đây là một số kiến thức cơ bản trước khi lên ý tưởng thiết kế một hồ cá koi đúng chuẩn Nhật Bản mà các kiến trúc sư Sân Vườn Á Đông muốn giới thiệu đến bạn đọc.

thiết kế hồ cá koi

1, Mực nước trong hồ

Cá koi là loài cá sống rất kỹ tính, cho nên nước trong hồ không chuẩn sẽ làm cho cá rất dễ nhiễm bệnh, nước phải có độ PH từ 7-7,5% là chuẩn nhất.

thiết kế hồ cá koi

Mực nước trong hồ thấp nhất là 40cm với hồ cá koi mini, đối với hồ to thì mực nước thấp nhất phải đạt 60cm. 

2, Địa điểm thi công hồ cá koi

thiết kế hồ cá koi

Trước khi xác đinh thi công hồ cá koi, ta cần xác đinh vị trí đẹp nhất để thi công, sao cho hồ vừa mang lại vẻ đẹp cho ngoi nhà mà bên cạnh đó còn phải mang lại cho gia chủ ía trị phong thủy nữa nhé.

3, Kích thước của hồ
thiết kế hồ cá koi

Đối với các gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp thì nên thiết một hồ cá koi mini sẽ rát hợp lí, còn các gia đình diện tích đất rộng thì thoải mái có thể lựa chọn các mẫu hồ koi nhé, nhưng dù hồ to hay nhỏ ta cũng phải xác đinh xem kiểu dáng nào hợp với không gian gia đình và số lượng cá koi muốn nuôi để thiết kế hồ koi hợp lí nhất nhé.

4, Hệ thống sử lí và lọc nước cho hồ koi

Hệ thống lọc cho hồ koi cũng là một phần rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của cá. cho nên khâu này rất quan trọng.

thiết kế hồ cá koi

Ta có thể lực chọn một số hệ thống lọc dưới để thi công cho hồ koi nhé:

            - Hệ thống lọc ngầm
            - Hệ thống lọc chum
            - Hệ thống lọc trống
            - Hệ thống lọc Skmetic
            - Hệ thống lọc ngoài

Để thiết kế hồ cá koi đẹp, ta cần quan tâm đến các vấn để trên. Ngoài ra, muốn hồ koi cá tính thẩm mỹ cao, phong thủy tốt và đặc biệt tạo được điểm nhấn khi người khác nhìn vào bạn hãy liên hệ ngay trung tâm Thiết Kế Sân Vườn Á Đông để gia đình mình có một hồ koi như ý muốn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng