Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế hồ cho cá koi - Quốc Ngư của Nhật Bản

Để thiết kế hồ cá koi đẹp quả thực là không khó. Nhưng nó cũng không phải dễ dàng, muốn thiết kế được hồ koi chuẩn thì ta cần năm rõ được loài cá koi này như nào? để có thể thiết kế được một hồ koi phu hợp với nó. cho nên trước khi bắt tay vào thi công hồ koi ta nên tìm hiểu sơ qua về loài cá koi này chút nhỉ. 

Xuất xứ của loài cá koi ở đâu ?

thiết ế hồ cá koi

Cá koi là một loài cá chép được thuần hóa xuất sứ ở Nhật Bản, nó được mệnh danh là " Quốc Ngư " ở đất nước mặt trời mọc này. Ngày nay, loài cá koi đã được nuôi phổ biến ở tất cả các nước, trong đó có Việt Nam.

Nguồn gốc của loài cá koi ?

Khi nhắc tới cá koi, người ta nghĩ đến ngay "Quốc ngư" của xứ sở mặt trời mọc, nghĩ tới vẻ đẹp tinh tế,những hoa văn đẹp mắt và tinh hoa trên thân mình cá.

thiết ế hồ cá koi

Cá koi là một loài cá cảnh được đánh giá là đẹp nhất thế giới, người nhật đã lai hóa và thuần chủng được giống cá này và nó đã nhanh chóng được mệnh danh là "Quốc Ngư".

Đặc điểm của loài cá koi

Cá koi có vẻ đẹp lạ mắt mà ít thấy được ở loài cá khác,thiết kế hồ cá koi, cá koi lại rất dễ nuôi và sức sống của cá lại rất khỏe mạnh. Trước kia cá koi chỉ được nuôi ở trong đất nước Nhật Bản và hầu như ngoài ra không có nước nào có giống cá này, nhưng hiện nay số lượng giống cá rất nhiều và cũng được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

thiết ế hồ cá koi

Cá koi trước đây là thú chơi cá cảnh xa xỉ mà chỉ có ở giới quý tộc mới có, vì giá trị của loài cá này rất lớn, có con cá trị giá lên đến hàng chục ngàn đô. Đặc điểm của loài cá này là sống bầy đàn nên để đầu tư một hồ cá koi thì số tiền bỏ ra cho nó có thể lên tới tiền tỷ.

thiết ế hồ cá koi

Theo thời đại phát triển thì giá thành của loài cá này cũng được rẻ đi và không chỉ những đại gia mới có thể mua mà những người có thu nhập bình thường cũng có thể sở hữu cho mình một hồ cá koi đẹp rồi.

 
thiết ế hồ cá koi

Loài cá koi đầu tiên xuất hiện trên thế giới có chiều dài lên đến 2m và tuổi thọ của chúng lên tới 230 năm. Theo thời gian, loài cá này đã tiến hóa hiện nay chiều dài của cá chỉ còn từ 15-25cm và tuổi thọ chung bình của mỗi chú cá khoảng 20 năm. Đặc biệt giống cá koi này lại rất dễ nuôi và thích ứng được trong mọi môi trường sống.

Các loại cá koi
Cá koi được chia làm 2 loại chính: Cá koi chuẩn và cá koi bướm

thiết ế hồ cá koi

Mỗi loài lại có một vẻ đẹp riêng, một sắc thái riêng nhất định cho gia chủ. Ngoài ra loài cá đẹp nhát thế giới này còn mang lại phong thủy rất tốt cho gia chủ.
Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng một số hình ảnh thiet ke ho ca koi được mệnh danh là "Quốc Ngư" của sứ sở mặt trời mọc nhé. 

thiết ế hồ cá koi

thiết ế hồ cá koi

thiết ế hồ cá koi

thiết ế hồ cá koi

thiết ế hồ cá koi

thiết ế hồ cá koi


 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng