Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp cần chú ý

Những điểm cần chú ý khi thiết kế sân vườn đẹp

Cảnh quan biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan thiết kế sân vườn xung quanh thể hiện nét đẹp kiến trúc của tổng thể ngôi nhà. Đồng thời thiết kế một sân vườn đẹp tạo ra không gian thoáng đãng, rộng rãi, với đặc trưng thường thấy là sân vườn và tiểu cảnh sân vườn, tạo ra cho căn biệt thự sự hài hòa giữa thiên nhiên cây lá xanh mát.     
 
             

Thiết kế không gian sân vườn hiện cho biệt thự

Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên trong lành, thoáng mát vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà khi xây dựng thiết kế một căn biệt thự cần lưu ý một số yếu tố cơ bản sau.

Không gian sân vườn làm cho biệt thự thêm phần sang trọng, hiện đại
  • An ninh: Là một trong nhưng yếu tố rất quan trọng của căn biệt thự  mục đích để bảo vệ tài sản và tạo sự yên tâm cho gia chủ. Vì vậy khi thiết kế sân vườn ngoài yếu tổ thẩm mỹ, sự tinh tế còn cần đảm bảo được sự vững chắc, an toàn và chống trộm đột nhập cho ngôi nhà.
 
 
Khi thiết kế cảnh quan sân vườn đừng quên những hàng rào, cổng cao nhé
  • Khai thác hiệu quả các yếu tố thiên nhiên:  Việc tận dụng các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió vào không gian nhà là xu thế phổ biến trong kiến trúc hiện đại điều đó sẽ ngôi nhà thoáng mát, trong lành trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng và tiết kiệm được năng lượng nhân tạo. Do đó, khi tiến hành thiết kế sân vườn cho nhà ở ta cần phải chú ý tận dụng tối đa yếu tố trên.

Cảnh quan sân vườn thoáng đãng là địa điểm lý tưởng thể thư giãn, nghỉ ngơi
  • Ngăn chặn, giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng xấu của khí hậu và môi trường xung quanh: Ngoài việc tận dụng các yếu tố thiên nhiên có lợi cho kiến trúc của căn biệt thự . Khi thiết kế cảnh quan sân vườn cần lưu ý đảm bảo các thiết kế có thể chống nắng, ngăn mưa tạt, chống bụi và giảm tiếng ồn hiệu quả. Để biến ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để thư giãn sau một ngày dài lao động mệt mỏi

Sân vườn còn có tác dụng giảm thiểu tiếng ồn

  • Yếu tố thẩm mỹ và không gian để trồng cây: Cây xanh là lá phổi của thiên nhiên. Vì vậy được coi là một yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc cảnh quan nhà biệt thự , nhà cổ hay nhà phố cao cấp để tạo nên không gian hài hòa, yên bình cho căn nhà. Đồng thời tính thẩm mỹ của căn nhà cũng phải phù hơp với từng vùng miền, địa phương Những vật liệu sử dụng như: kính, gạch, đá, gỗ, sơn kết hợp với màu sắc sao cho phù hợp với khuôn viên nhà vườn sẽ giúp căn biệt thự lộng lẫy hơn.

Hãy tận dụng những khoảng trống để thiết kế một sân vườn xanh ấn tượng
Trên đây là một số các yếu tố căn bản mà khi ta thiết kế kiến trúc căn biệt thự nói chung và thiết kế sân vườn nói riêng không thể bỏ qua. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên sẽ giúp căn biệt thự thực sự là nơi ở, thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng