Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn biệt thự đơn giản mà vẫn đẹp

Một thiết kế sân vườn đẹp là một thiết kế đem lại được sự bình yên, yên tĩnh, không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Sân vườn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, cải thiện sức khỏe, giúp tinh thần thư thái, làm việc hiệu quả hơn. Để có thiết kế sân vườn đẹp, vừa ý thì cần phải chú ý đến vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, đồ trang trí sân vườn và nhiều yếu tố khác.

Để bảo vệ ngôi nhà cũng như sân vườn của bạn khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường, gia chủ nên có một hàng rào xung quanh. Như vây, sẽ có tác dụng giảm tiếng ồn, ngăn cản bụi bẩn, ô nhiễm không khí.Thiết kế sân vườn cần đảm bảo mang lại cảm giác an toàn, yên bình, thoải mái và thư giãn. Có thể sử dụng những bụi cây xanh được cắt tỉa gọn gàng, những chậu hoa xinh xắn sẽ làm cho khu vườn thêm hấp dẫn và sinh động hơn.Nên tạo không gian mở trong thiết kế sân vườn biệt thự để năng lượng được lưu chuyển dễ dàng, đặc biệt là những khu vườn trước cửa nhà. Không nên trồng cây lớn trước cửa nhà và gần nhà. Những thiết kế sân vườn thoáng mở sẽ tốt về mặt phong thủy cho ngôi nhà.
 


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng