Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại đẳng cấp

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp mang đến không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà bạn, không gian sân vườn tiểu cảnh đẹp trở thành một trong những sở thích cũng như thẩm mỹ không thể thiếu được trong không gian biệt thự hiện đại để làm đổi mới và làm đẹp không gian sống mang phong cách trẻ trung, năng động này. Cùng ngắm nhìn một trong những mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh hoàn mỹ sau:

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp

thiết kế sân vườn biệt thự
Không gian sân vườn biệt thự hiện đại được thiết kế với màu xanh trẻ trung năng động để tạo nên một không gian sống phù hợp đối với những chủ gia đình là vợ chồng trẻ hoặc những người ưa phong cách trẻ trung. Không gian được nổi bật hơn trong những ngày nắng tạo cảm giác mát mẻ, dịu dàng.
thiết kế sân vườn biệt thự
Hòn non bộ được thiết kế mang lại vẻ đẹp sơn thủy cho không gian biệt thự đẹp này, hòn non bộ được thiết kế mang lại sinh khí cho không gian sân vườn đẹp đây cũng là cảnh quan độc đáo và thú vị được yêu thích của nhiều người.
thiết kế sân vườn biệt thự
Thiết kế sân vườn biệt thự độc đáo hơn với những thiết kế vòi nước sáng tạo và bức tượng sinh động, mang lại sự nhộn nhịp cho không gian sống. Với những thiết kế độc độc đáo mang lại cho người tham quan sự thích thú và ấn tượng.
thiết kế sân vườn biệt thự
Ao cá mang lại sự an lành tạo nên sự sống động, vui mắt, một trong những nét được thiết kế nhiều trong sân vườn tiểu cảnh, tạo một không gian mạng đậm tính tự nhiên.
Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái Á Đông chuyên tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho không gian cảnh quan sân vườn của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng