Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn đẹp cho không gian sống hiện đại

Thiết kế sân vườn đẹp cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, mang đến cho nó một bộ áo mới gần gũi với thiên nhiên hơn. Thiên nhiên trong chính khu sân vườn của bạn sẽ đem đến cho bạn một không gian sống trong lành, những áp lực mệt mỏi từ cuộc sống, công việc được xua tan. Có lẽ chính vì những lý do đó mà khiến dịch vụ thiết kế sân vườn đẹp cho những ngôi nhà hiện đại chưa bao giờ lại được ưa chuộng như hiện nay.

thiết kế sân vườn đẹp

Đối với kiểu dáng thiết kế sân vườn nhìn chung thì vẫn là thác nước, canh xanh,hoa quả, nếu diện tích sân vườn đẹp thì cũng có thể thiết kế thêm một hồ cá. Còn đối với các kiểu dáng nhà hiện đại thì cần xem bố cục của ngôi nhà ra sao để thiêt kế những chi tiết sao cho phù hợp, vì vậy bạn phải biết làm cho những chi tiết đó trở nên đơn giản nhưng mang được phong cách hiện đại phù hợp với ngôi nhà.

 

Vật liệu tạo nên khu sân vườn đẹp

Để thiết kế sân vườn đẹp bạn cần sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, tạo nên sự đa dạng. Ví dụ như: gạch, đá, théo, gỗ,... Những vật liệu này sẽ tạo nên những chi tiết trong khu vườn như bàn ghế, thác nước, hồ cá, chậu hoa,... thậm chí là có thể tạo nên các hàng rào thép nghệ thuật. Tất cả những thứ đó sẽ góp phần tạo nên một khu sân vườn độc đáo và cũng là một khu vui chơi cho các thành viên trong gia đình mình.

thiết kế sân vườn đẹp

Cây cối là một thứ không thể thiếu trong sân vườn

Đã gọi là vườn thì không thể nào thiếu vắng được hình bóng của các loại cây cảnh, cỏ và hoa. Bạn chỉ cần thiết kế cho khu vườn của mình những cây đơn giản như: dương xỉ, ngũ sắc, dọc mùng, phong lan, sen nước,... khi bố trí thì cần biết chút kiến thức phối cảnh là có thể tạo được một hệ thống cây cảnh trong khu vườn của mình rồi.
Kết hợp cây cảnh với các thiết kế như thác nước, xích đu, bộ bàn ghế trong khu vườn tạo nên một khu vườn độc đáo lạ mắt mà chỉ có ở gia đình mình.

 

thiết kế sân vườn đẹp

Giao thông trong sân vườn đẹp
Cách nói ví von giao thông với các lối đi trong vườn. Để thiết kế sân vườn đẹp thì bạn phải biết cách thiết kế lối đi lại hợp lý, đảm bảo mọi người có thể ngắm được các chi tiết đặc biệt mà mình muốn nhờ nó tạo ấn tượng cho người xem. Với các lối đi thì đặc biệt không nên thiết kế nó thành một đường thẳng vì nhì sẽ rất thô. Nên tạo đường đi lối về bằng những đường cong uyển chuyển tạo nên hệ thống giao thông đẹp mà còn mang được yếu tổ thẩm mỹ tạo nên sự khác biệt cho khu sân vườn của mình. Để tạo được ấn tượng với các lối đi bạn có thể rải sỏi hoặc trang trí các chậu hoa, cột đèn hai bên sườn lối đi sẽ tạo thêm được cho nó những nét duyên dáng của một thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp cho không gian sống hiện đại là làm cho khu sân vườn trở nên gần gữi với thiên nhiên hơn, mỗi sáng có những tiếng chim hót líu lo, tiếng nước chảy róc rách,.. tạo nên một không gian trong lành cho các thành viên trong gia đình. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn hãy lên ý tưởng thiết kế sân vườn cho chính gia đình mình đi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng