Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà

Sân vườn không chỉ là không gian thư giãn, vui chơi của mọi thành viên trong gia đình mà còn là nét đẹp riêng cho từng ngôi nhà. Chính vì vậy, sân vườn là rất cần thiết cho cuộc sống mỗi gia đình. Sân vườn thể hiện tính thẩm mĩ của ngôi nhà, là sức khỏe của cả gia đình, là nơi chút bỏ những căng thẳng của cả ngày làm việc mệt mỏi,… Sân vườn Á Đông mang lại những mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất, tinh tế nhất cho ngôi nhà của bạn.
Thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà
Những thiết kế sân vườn vừa đáp ứng được tính thẩm mĩ, vừa đáp ứng được là không gian trong lành thoáng mát được bố trí những khu vực cụ thể sau:
  • Khu vực trồng rau xanh
  • Khu vực nghỉ ngơi, vui chơi
  • Khu vực thạc nước, hồ nước, bể cá
  • Khu vực để cây cảnh
Thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà

Thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà

Các khu vực được bố trí một cách rõ ràng, cân đối và phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Cây xanh sẽ mang đến không khí trong lành cho gia đình, tiếng nước chảy róc rách của thác nước tạo cảm giác thư thái, êm dịu,… Bạn có thể sử dụng kính cường lực cho phần mái của khu sân vườn để làm cho không gian luôn được khô ráo, mà vẫn mang lại ánh sáng cho cây xanh quang hợp.

Thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà

Thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà
Sân vườn Á Đông hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách với những thiết kế sân vườn tinh tế mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Nếu quý khánh muốn có một không gian sân vườn đẹp thì liên hệ ngay với chúng tôi, Sân vườn Á Đông sẽ giúp quý khách có một không gian sân vườn như ý, dành riêng cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Vườn ươm: 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng