Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn đẹp ít cần chăm sóc

Nguyên tắc thiết kế sân vườn đẹp mà ít cần chăm sóc

Thiết kế sân vườn đep mà ít cần chăm sóc là điều mà người nội trợ gia đình nào cũng muốn. Vì cuộc sống hiện tại có quá nhiều việc cần quan tâm và lo toan mà không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn.

thiết kế sân vườn đẹp

Nhưng làm thế nào để có một khu sân vườn đẹp cho gia đình mà lại không cần chăm sóc nhiều như những gì mà chúng ta nghĩ. Hãy cùng những chuyên gia, kỹ sư của chúng tôi đi tìm cách giải quyết vấn đề này nhé.

1 Để một thiết kế sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc nhiều

Không có thứ gì mà không cần chau chuốt, quan tâm chăm sóc mà vẫn đẹp. Thiết kế sân vườn đẹp cũng như vậy, ta cũng cần chăm sóc cho nó như một phần trong gia đình mình. Những với những cách thiết kế mới lạ độc đáo của chúng tôi thì bạn sẽ mất rất ít thời gian cho việc chăm sóc mà vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

thiết kế sân vườn đẹp

Một khu vườn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu và không phải quan tâm chăm sóc nhiều nếu như bạn thiết kế với nhiều vật liệu cứng và thay đổi độ cao tương xứng với từng chi tiết. Điều quan trọng là vẫn phải tạo được sự mềm mại trong đó. Như vậy khu sân vườn của bạn chỉ cần quét dọn cắt tỉa cây cối một tháng một lần mà khu sân vườn vẫn sạch sẽ và giữ được vẻ đẹp.

2 Chia không gian khi thiết kế sân vườn đẹp


thiết kế sân vườn đẹp

Để có một không gian hợp với khu sân vườn thì bắt buộc nhà thiết kế cần phải có cái đầu tư duy tốt. Tạo được một thiết kế đơn giản nhưng những vật liệu, chi tiết trong khu vườn phải tránh được sự trùng lặp , dơn điệu về màu sắc. Bạn cũng có thể trồng thêm nhiều cây xanh để tạo được không khí thoải mái
3 Chọn màu sắc cho khu sân vườn trong suốt năm
 

Ta nên sử dụng những cây có thể xanh tươi quanh năm như tre, trúc, hoặc một số loại cây cảnh. Hoặc để tạo thêm màu sắc cho khu sân vườn thì cũng có thê chọn những loài hoa trong những chậu cảnh thời trang, cũng là một ý tưởng rất hay. Tuy nhiên cũng tùy vào mỗi thiết kế mà ta đặt nó ở vị trí nào cho hợp lý.

thiết kế sân vườn đẹp

Một thiet ke san vuon dep là bạn phải làm cho màu sắc của cả khu vườn hài hòa với nhau, những tông màu của các vật liệu hoặc các trang trí nó cần liên quan đến nhau để tạo được những điểm nhấn cho khu vườn, đó là theo phong cách truyền thống. Với những phong cách theo khuynh hướng hiện đại thì cách trang trí màu sắc cần sự phá cách, điểm nhấn cho nó là những tông màu đối ngược nhau, không theo một công thức nào hết, nhưng người nhìn vào lại thấy được sự mới lạ, cuốn hút trong nó.

 
4 Trang trí cho khu sân vườn
Để có một thiết kế sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc nhiều thì ta nên lựa chọn trang trí cho nó những loại cây nhỏ ít cần chăm sóc, cũng có thể uốn oắn tạo kiểu dáng cho cây để khu vườn sinh động hơn. Cũng có thể ròng nó ngay bên cạnh những hàng rào và đan xem chúng là những chậu hoa bắt mắt, chắc chắn điều đó sẽ làm người xem rất hiếu kì và để lại ấn tượng cho họ.

thiết kế sân vườn đẹp

Với những chia sẻ trên thì ta hoàn toàn đã có thể sở hữu một thiết kế sân vườn đẹp cho gia đình mình mà lại không hề tốn công sức chăm sóc rồi đó nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Điện thoại : 
02462542969Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng