Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn tiết kiệm thời gian chăm sóc

Thiết kế sân vườn khoa học và thông minh

Thiết kế sân vườn ngày nay để có một khu sân vườn nhỏ đẹp không phải là việc khó nữa, quan trọng là cần phải chăm sóc khu vườn đó như nào để luôn giữ được vẻ đẹp nó. Với cuộc sống bận rộn hàng ngày, bạn không có thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là khu vườn. Đây chính là lý do mà Sân vườn Á Đông sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế sân vườn vừa đáp ứng được tiêu trí đẹp, vừa mất ít công chăm sóc.
Thiết kế sân vườn
Một khu sân vườn đẹp không chỉ là công cụ để trang điểm cho ngôi nhà của bạn, mà còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một khu vườn vừa đẹp, vừa mất ít công chăm sóc bảo dưỡng? Rất đơn giản, chỉ cần thiết kế không gian sân vườn sao cho dễ chăm sóc nhất nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp hấp dẫn của nó, cụ thể như sau.
Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự
Khu sân vườn cần được phân chia phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, đồng thời cũng phải đáp ứng việc chăm sóc thuận tiện nhất. Thiết kế cần đơn giản, nên phân chia từng khu vật liệu sân khác nhau. Chú ý cần phải sử dụng màu sắc hài hòa, tránh làm cho khu vườn đơn điệu hay quá rối mắt vì những chi tiết rườm rà.
Thiết kế sân vườn
Bạn nên sử dụng những loại cây cảnh có lá xanh quanh năm hay những loại hoa  nở bốn mùa,…sẽ làm cho khu sân vườn của bạn luôn luôn có sức sống và bạn đỡ công thay trồng cây. Một gợi ý nữa cho bạn, bạn có thể trồng những hàng cây thấp hai bên lối đi vừa đơn giản lại mang tính thẩm mĩ cao.
Thiết kế sân vườn
Để có một khu sân vườn đẹp bạn cần phải biết cách phối hợp màu sắc của cây cối và những vật liệu sân vườn. Các loại cây được trồng tách nhau ra vừa tạo không gian thoáng cho khu vườn, vừa tiện cho việc chăm sóc. Bạn nên sử dụng những loại cây có chiều cao khác nhau để khu vườn sinh động và tự nhiên hơn.
Thiết kế sân vườn
Kết hợp hài hòa của các loại cây với những chiều cao khác nhau sẽ tiết kiệm cho bạn khoản tiền, cũng như khoản thời gian lớn để chăm sóc. Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin liên hệ tại website sanvuonadong.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Công ty thiết kế cảnh quan sinh thái sân vườn Á Đông

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủy
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Điện thoại : 
02462542969Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng