Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Australia

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo kiểu Australia tuy đơn giản nhưng lại đầy đủ chức năng cho ngôi nhà cới không gian sống rộng rãi, riêng tư, đầy đủ ánh sáng cùng với sự hạn chế của diện tích trong những khu phố trật hẹp và oi bức.Ý tưởng thiết kế chủ đạo là bao quanh không gian của ngôi nhà là chuỗi các không gian đẹp mắt từ trong nhà ta ngoài trời. Về mặt không gian sẽ sử dụng những khối nhỏ khác nhau để có thể tối đa hóa lợi thế. Tạo sự kết nối hoài hòa giữa các không gian sân vườn với ngôi nhà và những điểm nhấn mấu chốt để tăng sự ấn tượng cho người nhìn.Đối với ngôi nhà của bạn để thiết kế sân vườn theo kiểu Australia thì cần được lát bằng gỗ, điêu khắc, mài giác, các phòng ngủ,  phòng tắm, thư viện,…cũng phải được thiết kế và bố trí một cách hợp lý.
Với gam màu đơn điệu, tự nhiên và kếu cấu theo một hệ thống rõ ràng sẽ mang đến sự bền vững, chắc chắn cho không gian nhà bạn.
Một ngôi vườn xinh xắn sẽ là điểm thư giãn lý tưởng khi bạn làm việc mệt mỏi và căng thẳng khi về nhà. Chỉ cần ngắm nhìn và thả lòng mình, những cơn gió nhẹ nhàng hòa nhập với những âm thanh li kỳ của những chiếc chuông gió hay tiếng lá cây sẽ làm cho tâm hồn nhẹ nhàng hơn, sẽ là một nơi để bạn nghĩ ra những ý tưởng mới cho công việc.


Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian thiên nhiên thu nhỏ ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng