Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Tìm hiểu về kỹ thuật thi công hồ cá koi

Thi công hồ cá koi là một nghê thuật, cần đảm bảo được thẩm mỹ và phong thủy cho gia chủ. Để thi công được trước hết ta cần một kỹ sư chuyên về thiết kế hồ cá koi, để có thể giúp chúng ta thực hiện được kế hoạch một cách tốt nhất. Nên tìm các kỹ sư đã có kinh nghiệm hoặc các đơn vị dịch vụ về thiết kế thi công hồ cá để họ giúp đỡ bạn nhé.

Thi công hồ cá koi

Các chép koi là loài cá đẹp nhất thế giới mà người ta vẫn thường hay nhắc đến, cá koi là một loài có xuất sứ từ Nam Mỹ sau đó nhập dao vào Nhật Bản và được các nhà khoa học ở đây thuần hóa và được để nuôi làm cảnh. Chính vì vẻ đẹp cũng như những may mắn mà loài cá này đem đến mà nó được người dân Nhật Bản tôn lên làm "Quốc Ngư"

Tìm hiểu về kỹ thuật thi công hồ cá koi

Chính vì là "Quốc Ngư" nên người dân Nhật họ rất quan tâm đến hình thức của hồ để sao cho phù hợp với, xứng đáng với mỗi chú cá koi, thường thì loài cá được nuôi làm cảnh tại các hồ lớn trong công viên các khu trung tâm thương mại và các khu sân vườn biệt thự.

Thi công hồ cá koi

Thi công hồ cá koi là sự kết hợp của nhiều yếu tố như địa hình, không gian, phong thủy,... để tạo nên được độ thẩm mỹ cho ngôi nhà và mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ khi sở hữu một hồ koi.  Bên cạnh đó còn phải nhờ sự kết hợp trang trí tiểu cảnh kết hợp với vẻ đẹp của các chú cá thì bạn mới sở hữu được một hồ koi đẹp về mọi mặt. Hãy tìm hiểu sâu hơn về loài cá này cũng như cách các kỹ sư vẫn thường thi công hồ cá koi ra sao để cho đời những sản phẩm tuyệt vời vậy nhé.

Thi công hồ cá koi đúng cách bạn sẽ nhận được những gì:

- May mắn, tài lộc, niềm vui vẻ và sự hưng thịnh cho gia chủ
- Tạo được phong cách mới lạ, thân thiện với môi trường
- Tạo được không gian trong sạch, là nơi giải trí và quay quần bên nhau của các thành viên trong gia đình
- Là nơi xae tress cực kỳ hiệu quả
- Tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn

Nên thiết kế và thi công hồ koi hợp phong thủy

Như các bạn đã biết, với các công trình ở mặt đất thì yếu tố phong thủy phù hợp là một điều không thể bỏ qua. Thi công hồ koi cũng vậy, bạn phải xác định được vị trí hợp lý về độ thẩm mỹ cả về yếu tố phong thủy để hồ koi được tốt về mọi mặt. Lưu ý những mẫu hồ koi thông dụng nhất đó chính là hình tròn, bầu dục,uốn cong,... tránh những mẫu hồ có nhiều góc nhọn vì như vậy phong thủy sẽ không tốt và ảnh hưởng đến dương khí của ngôi nhà.

Thi công hồ cá koi

Khi thi công hồ cá koi thì độ sâu nông cũng là yếu tố quan trọng cần được làm đúng quy trình và đúng kỹ thuật. Tùy vào hồ koi to nhỏ mà ta xác định độ nông sâu khác nhau, không nên thiết kế hồ koi xâu quá so với diện tích của hồ vì khi đó ta chăm sóc cá sẽ khó và những lúc ngắm cá cũng trở nên khó khăn hơn. Cũng như vậy thì hồ cá cũng không được thiết kế nông quá khi đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cá.
Bố cục màu sắc của hồ cũng cần để phù hợp với bố cục màu sắc của không gian xung quanh. Khi thi công hồ xong ta nên ngâm hồ trong nước trong 2-3 tuần và thả vào đó 1 2 cây chuối để có thể khử toàn bộ các chất độc trong hồ, đảm bảo khi thả cá vào sẽ không bị nhiễm các bệnh không đáng có.

Thi công hồ cá koi

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng