Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Trào lưu thiết kế đài phun nước mang phong cách Nhật

Thiết kế đài phun nước pbằng tre nứa


Thiết kế đài phun nước mang phong cách Nhật Bản đang là trào lưu ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại sao mà đài phun nước ở Nhật Bản lại được người dân Sài Gòn ưa chuộng như vậy ? Chính bởi vì Đài phun nước nầy được tạo nên bởi các thân tre, kết hợp với đài phun nước kiểu nhật đó là các tiểu cảnh, những trang trí độc đáo tạo nên một khung cảnh thiên nhiên cực kì sinh động cho. Không chỉ tạo được vẻ đẹp độc đáo, không gian mới lạ cho gia chủ, với thiết kế đài phun nước kiểu này còn mang đến cho người thưởng thức cảm giác thư giãn, yên bình tạo nên cái 'Chất' riêng cho không gian sống của bạn.

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước theo phong cách Nhật Bản thì không mất nhiều công sức và chi phí như đài phun nước của chúng ta. Thiết kế rất đơn giản chỉ bằng tre nứa, vừa mang được phong cách cổ truyền lại mang trong mình vẻ đẹp độc đáo mới lạ. Những khu nghỉ dưỡng được làm theo phong cách truyền thống với những mái ngói đổ tươi hoặc được lợp bằng lá cọ, lối dẫn vào được đạt những viên gạch men đá, bên cạnh đó lại sở hữu được một đài phun nước bằng tre nứa tạo nên một không gian yên ả, nhẹ nhàng,... quả thật là một chốn thiên đường mà ít ở đâu có.

Thiết kế đài phun nước

 

Thiết kế đài phun nước trong chậu gốm

Thiết kế đài phun nước trong chậu gốm cũng đã một phong cách rất độc đáo của người Nhật. Tuy chậu gốm nhỏ, nhưng ai nhìn vào cũng phải ấn tượng với nó. Thường thì ta đã quá quen với các loại hình đài phun nước tròn to nhỏ ở các công viên, khu vui chơi giải trí hay các trung tâm thương mại lớn,.. Nhưng để thấy được các thiết kế đài phun nước từ các chậu gốm này thì bạn phải được đến các nơi ở của các nhà nghệ thuật, họ tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của mình bằng cách tự thiết kế cho mình những đài phun nước độc đáo.

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước

Thiết kế theo phong cách này chỉ thích hợp cho các dự án thiết kế nhỏ, thường thì ở các khu nhà vườn hoặc sân vườn tiểu cảnh có nhiều cây cối. Không phù hợp với những nơi như công viên, khách sạn,..
Nếu có dự định thiết kế đài phun nước bằng chậu gốm này thì bạn cần lựa chọn được những chậu gốm có chất liệu tốt, nhiều kích thước khác nhau để tạo được sự khác biệt.

 
Thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước
Dòng nước nhẹ nhàng từ các thiết kế đài phun nước mang phong cách Nhật chảy xuống rơi vào từng viên đá tạo ra âm thanh róc rách tạo nên một khu vườn đầy sinh động và yên bình cho gia chủ.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn - Thiết kế sân vườn -Non bộ theo phong thủythiết kế sân vườn
Add: Add: Vườn ươm: Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
Office: Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lô 57 đường số 10 khu phố 5  phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức TPHCM

Điện thoại : 02462542969
Mobile: 0913.134.903
Weibs:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

Thiết kế sân vườn , thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng