Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn phong thủy

Tuyệt chiêu thiết kế sân vườn nhỏ không tốn chi phí bảo trì

Một không gian sân vườn nhỏ làm sao để thiết kế sân vườn đẹp, không tốn chi phí lại không tốn thời gian thi công và bảo trì? Để làm được điều này bạn cần học hỏi thêm rất nhiều kỹ năng thiết kế, chăm sóc sân vườn để có thể duy trì hoặc nâng cao vẻ đẹp của khu vườn nhà mình. Trong bài viết này, sân vườn á đông sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu  thiết kế cảnh quan sân vườn nhỏ với bảo trì thấp để quý vị có thể tham khảo.

Thiết kế sân vườn
mẫu sân vườn đẹp không tốn chi phí

Ý tưởng thiết kế sân vườn mini đẹp không tốn chi phí

Đối với một không gian hạn chế thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là việc chia không gian thiết kế cho không gian sân vườn của mình. nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc và bảo trì vườn thì nên sử dụng đa số không gian là thảm cỏ và  sử dụng những khu chức năng như khu nghỉ ngơi thư giãn ,..thì việc bảo trì nó tương đối dễ dàng .

Nhưng nếu bạn muốn làm tiểu cảnh nước như đài phun nước, thác nước,....để làm điểm nhấn cho khu vườn của mình thì nên thiết kế đơn giản, trồng cây xanh thay vì những loài hoa, cùng với đó bạn có thể lấy luôn nguồn nước của tiểu cảnh nước để tưới cây, một cách bạn có thể tận dụng nguồn nước tối đa phải không nào?

Thiết kế sân vườn
Nên bố trí những khu nghỉ ngơi trong sân vườn

Một cách khách, bạn có thể sử dụng những loại cây trồng lâu năm, chúng có tốc độ sinh trưởng, phát triển trung bình , trồng cây ở vị trí thích hợp, tránh trồng nhiều cây bạn sẽ mất nhều thời gian cho việc cắt tỉa, chăm sóc thường xuyên. 

Thiết kế sân vườn
Sân vườn mang đến vẻ đẹp cho cảnh quan

Để tiết kiệm được chi phí bảo trì sau này thì hãy lựa chọn cho mình những vật liệu tốt ngay từ đầu cho cảnh quan sân vườn của mình. Với những vị trí mà bạn cần ốp lát, làm sàn thì nên lựa chọn loại tốt để luôn để tránh việc dùng được một thời gian rất ngắn thì đã phải  sửa chữa hoặc thay thế đồ khác.

Hay nếu bạn muốn mua bàn ghế gỗ để nghỉ ngơi ngoài trời thì nên mua những chất liệu tốt bởi không gian ngoài trời luôn chịu ảnh hưởng của thời tiết, chất liệu sản phẩm không tốt sẽ khiến sản phẩm của bạn nhanh mất thẩm mỹ và hư hỏng. 

Thiết kế sân vườn
sân vườn nên được thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí

Hãy tham khảo phong cách thiết kế sân vườn hiện đại, với những đường nét gọn gàng mà không kém phần tinh tế. Bạn có thể tạo những ô, những đường vuông vức, gọn gàng hay đơn giản chỉ là những dải sóng,... để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí bảo trì về sau.

Thiết kế sân vườn
Mẫu sân vườn hiện đại cho vườn nhỏ

Trên đây là một vài ý tưởng cũng như lời khuyên thiết kế sân vườn mini với bảo trì thấp mà sân vườn á đông muốn giới thiệu đến mọi người. Bằng hơn 20 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị thiết kế mẫu sân vườn phù hợp nhất với khuôn viên của gia đình bạn.
Hơn nữa, chúng tôi còn nhận khắc phục những sự cố trong sân vườn, bảo trì, bảo dưỡng sân vườn định kỳ với  giá cả phải chăng, hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế không gian sân vườn nhỏ cho gia đình với chi phí đầu tư và bảo trì thấp nhất trong giới hạn ngân sách của bạn.
Hãy liên hệ đến Hotline: 0913.134.903 để được hỗ trợ kiến tạo sân vườn đẹp cho gia đình mình!

Mẫu sân vườn với thiết kế đơn giản, ấn tượng

Thiết kế sân vườn
sân vườn đơn giản hiện đại với thảm cỏ xanh

Thiết kế sân vườn
mẫu sân vườn không tốn chi phí bảo trì

Thiết kế sân vườn
Sân vườn với hàng rào và chỗ nghỉ ngơi ấn tượng

Thiết kế sân vườn
Thiết kế cảnh quan sân vườn với phong cách hiện đại

Thiết kế sân vườn
Một mẫu thiết kế khác cho sân vườn hiện đại

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

thiết kế sân vườnTư vấn - Thiết kế sân vườn - Non bộ theo phong thủy

Office: Số 52a Lý Thường Kiệt - Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 02462542969 - Mobile: 0913.134.903

Vườn ươm Hà Nội : Phụng Công - Văn Giang - Hưng Yên
  VPGD TPHCM: Tầng 1, Tòa Nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Vườn ươm TPHCM : 425A, K Tân Mỹ, P. Tân Quy Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp
(028) 73022 888-  Fax: (028). 6291 4745
Mobile: 0913.134.903
Website:sanvuonadong.vn   Email:sanvuonadong@gmail.com

 thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn, thiết kế đài phun nước, thiết kế hồ cá koi, thiết kế vườn đứng